ĐƠN TUYỂN DỤNG

Du học Nhật Bản từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt là trong vài năm gần đây, chuyên ngành kỹ thuật đang nổi lên như một “ điểm sáng mới”. Do đó nếu bạn đam mê về chuyên ngành này, tham gia học tập tại trường Cao đẳng kỹ thuật Okayama (Kagisen) sẽ là một quyết định tuyệt vời, không thể bỏ qua.
Nhật Bản – không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên mỹ lệ và bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, xứ sở Mù – Tang còn nổi tiếng với những kiến trúc độc đáo, nơi quy tụ của tinh hoa nghệ thuật và trí tuệ người Nhật. Hôm nay, hay cùng chúng tôi điểm qua top 5 vẻ đẹp công trình kiến trúc cổ đại đẹp nhất Nhật Bản nhé !
Trong “Nghệ thuật bonsai” chúng ta đã nói đến định nghĩa cùng lịch sử hình thành văn hóa Bonsai. Để tiếp nối cho những gì còn giang dở trong bài viết trước, hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để tìm hiểu thêm về nhưng triết lý trong bộ môn nghệ thuật Bonsai hay còn có cái gọi khác là nghệ thuật sống này nhé ! Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số cây Bonsai Nhật quý hiếm.
Bonsai là một môn nghệ thuật thiên hướng về thiên nhiên bắt nguồn từ đất nước Nhật được nhiều người trên thế giới yêu thích. Bonsai không phải một cây kiểng thông thường mà nó là tác phẩm nghệ thuật phô diễn tất cả các bộ phận trên cây bao gồm thân, rễ, chậu hay các phiến đá, phụ kiện điểm xuyến trên đó.
Khi tham gia chương trình du học Nhật Bản chắc hẳn đông đảo các bạn trẻ có định hướng hay đang du học Nhật Bản quan tâm đến việc liệu có được đi làm thêm ngoài không ? Hay có những điều kiện gì đối với du học sinh khi đi làm thêm ngoài ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.
Nhật Bản xếp trong top 3 nước chỉ số kinh tế phát triển nhất hành tinh chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Một trong những lĩnh vực tạo nên sự phát triển kinh tế vượt bậc tại xứ sở “Mù Tang” này cần nói tới có lĩnh vực công nghệ (IT). Nhật Bản sở hữu trong tay 6 tập đoàn công nghệ với quy mô rộng lớn. Không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước mà còn lan rộng khắp nơi trên thế giới. Nhờ vào ngành công nghiệp IT này, Nhật đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động từ khắp các quốc gia khác nhau.
Nếu bạn đã biết Nhật Bản qua những lễ hội truyền thống, những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ thì bạn cũng không nên bỏ quên nền ẩm thực Nhật Bản. Ẩm thực Nhật gắn liền sự hình thành và phát triển của đất nước Nhật, cùng chúng tôi tìm hiểu về các món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực Nhật Bản nhé !
Nhật Bản không chỉ được mọi người trên thế giới biết tới là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, có nền văn hóa lâu đời cùng những danh lam thắng cảnh có một không hai mà còn có những món ngon khó cưỡng. Nếu bạn là tín đồ của món mì thì đừng bỏ lỡ những món mì cực ngon của Nhật Bản nhé!