CẨM NANG DU HỌC - KĨ SƯ

Châu Á – Phần lớn nằm ở Bắc bán cầu, là châu lục có diện tích lớn nhất thế giới. Nơi đây được xem như cái nôi của nền văn minh nhân loại, nơi gìn giữ nhiều nét đẹp văn hóa độc đáo. Ngoài những vẻ đẹp được phát triển và gìn giữ bởi con người thì Châu Á còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều vẻ đẹp khác. Cùng VLE khám phá các kỳ quan thiên nhiên Châu Á qua bài viết này nhé !
Trên trái đất này có tới hơn 200 quốc gia, dân số thế giới đã cán mốc 8 tỷ người. Có vô vàn những điều lạ lùng và thú vị đang tồn tại quanh bạn. Bạn có tò mò với những điều thú vị của thế giới không ? Đọc hết bài viết này nhé !
28/03 vừa qua, Úc và Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ hỗ trợ người lao động Việt khi tham gia chương trình lao động nông nghiệp tại Úc. Điều này đồng nghĩa với việc, nguy cơ Nhật Bản thiếu hụt nguồn lao động Việt rất cao. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới nguy cơ thiếu hụt này trong bài viết này nhé !
Theo như chính sách mới, thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản thuộc tất cả các ngành nghề có thể được gia hạn hợp đồng và xuất khẩu lao động lần 2. Trước thông tin này, nhiều lao động phân vân không biết nên hay không nên quay trở lại làm việc tại Nhật lần 2 ?
Nhiều thực tập sinh Nhật khi hoàn thành xong đơn hàng tại Nhật quay trở về quê hương lại muốn quay trở lại làm việc và học tập tại Nhật lần 2. Khi tham gia đơn tuyển dụng XKLĐ Nhật lần 2 thực tập sinh nhận được mức lương cao cùng nhiều sự đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia đơn tuyển dụng lần 2 này. Sau đây là nguyên nhân dẫn tới thực tập sinh KHÔNG THỂ quay lại làm việc ở Nhật lần 2 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn
Thị trường XKLĐ Nhật có lực hấp dẫn cao với người lao động Việt. Do đó, việc các công ty XKLĐ tăng nhiều, khiến người lao động không thể đính chính thông tin xác thực hay bối rối không biết nên tin tưởng vào công ty dịch vụ nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau nói về những điều cần biết để tìm công ty XKLĐ Nhật uy tín, mong các bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi đến cuối bài viết !
Nhóm ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh chưa bao giờ là lỗi thời. Nếu bạn là người có đam mê về kinh tế hay các công việc liên quan tới quản trị, kinh doanh; bạn sống hướng ngoại; muốn tìm hiểu khám phá những vùng đất mới. Bạn hãy tham khảo về việc du học ngành kinh tế hay quản trị kinh doanh tại Nhật Bản. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đó !