Home > CẨM NANG GIẢI ĐÁP > Vì sao người Việt Nam muốn sống và làm việc tại Nhật Bản?

Vì sao người Việt Nam muốn sống và làm việc tại Nhật Bản?

Thị trường lao động nào cũng có những hạn chế nhất định bên cạnh những thuận lợi mang lại cho người lao động . Trên thực tế, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không còn là một khái niệm xa lạ đối với người lao động Việt Nam nói riêng, người lao động các nước nói chung …

Tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2022 người lao động có nhiều cơ hội mới và nhận được nhiều lợi ích. Nhiều lao động lựa chọn XKLĐ Nhật nhằm tìm kiếm cơ hội công việc tốt, có một khoản thu nhập ổn định. Để hiểu rõ đi XKLĐ Nhật, chúng ta sẽ nhận được những lợi ích gì, lao động nên tham khảo bài viết tổng hợp sau.

Tham gia XKLĐ Nhật Bản, người lao động sẽ nhận được các mức lương đãi ngộ cực khủng

Một trong những lí do có rất nhiều người lựa chọn XKLĐ Nhật Bản thay vì Đài Loan và Hàn Quốc. Bởi vì lí do mức lương làm việc tại đây cao hơn so với các nước khác. Khi người lao động sang làm việc họ sẽ có cơ hội được đổi đời về mặt kinh tế và tích cóp được 1 số tiền lớn để đón gia đình sang hoặc làm những dự định sau này. Để tham khảo chi tiết bạn hãy truy cập thêm tại  Lương xuất khẩu lao động Nhật Bản.

XKLĐ Nhật Bản được ưu tiên vì chi phí người lao động đi 2022 rất thấp. 

Chi phí tham gia XKLĐ không cao. Họ chỉ cần trả mức phí phù hợp để làm những thủ tục làm visa và xuất nhập cảnh.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lâu dài tại Nhật Bản

Nếu như trước đây đối với diện thực tập sinh người xuất khẩu lao động chỉ có thể làm việc 3 năm, nhưng đến năm 2022 thì có thể ở lại 5 năm thậm chí có thể đến 10 năm. Hơn nữa cơ hội xin visa ở lại cư trú và đưa gia đình sang rất cao. 

Cơ hội được bảo lãnh người thân trong gia đình sang Nhật Bản sinh sống và làm việc

Nếu như trước đây người xuất khẩu lao động sẽ dè chừng việc sang Nhật Bản vì khó có thể đưa gia đình, vợ chồng con cái sang đoàn tụ,...  Nhưng từ năm 2022 visa đặc quyền sẽ giúp người lao động bảo lãnh người thân sang cùng sinh sống và làm việc mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Vừa rẻ  vừa có thể đoàn tụ cùng gia đình thì Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hải của người xuất khẩu lao động

Sau khi được về nước, với những nghiệm dày dặn đã có. Những kiến thức và những hiểu biết khi được tiếp xúc với môi trường văn minh, hiện đại sẽ giúp bạn thu hút được các nhà tuyển dụng ở Việt Nam, Các doanh nghiệp ở Việt nam rất cần những người có tay nghề và sự chuyên nghiệp.

Và hơn nữa số vốn tích cóp khi ở Nhật Bản cũng có thể mở ra cho bạn những cơ hội để mở những dự án của riêng bạn và phát triển bản thân theo những dự định tương lai của bạn.

Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu thêm xin hãy nhanh chóng liên hệ  Trung tâm Du học & XKLĐ VLE để được hỗ trợ nhiệt tình:

Trung tâm VLE- đơn vị uy tín tại Hải Phòng được sự cho phép của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển sinh Du Học và Tuyển dụng Kỹ Sư Nhật Bản

Tại đây có các chương trình đào tạo như:

  • Du học Nhật Bản- đi theo diện học bổng, vừa học vừa làm
  • Thực tập sinh- tạo cơ hội làm việc tại Nhật Bản
  • Kỹ năng đặc định- cơ hội cho người sau khi đi theo diện thực tập sinh muốn ở lại làm việc tại Nhật
  • Kỹ sư Nhật Bản- dành cho lao động chất lượng cao có mong muốn làm việc lâu dài

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm VLE:  www.facebook.com/xkldNhat.Hp/

  • Địa chỉ: Đường Hải Triều (Quốc lộ 10), P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng
  • Hotline:    0915.815.907

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC DU HỌC