Home > TIN TỨC & SỰ KIỆN > Du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Có cho mình hệ thống giáo dục cực kì tốt cùng nhiều chính sách đãi ngộ đối với du học sinh ngoại quốc. Nhật Bản thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ cùng các bậc phụ huynh. Du học Nhật Bản tử lâu đã trở thành định hướng của nhiều phụ huynh Việt đối với con cái. Tuy nhiên, bạn vẫn đang chưa rõ về các thông tin, điều kiện? Nên chọn cơ sở cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản tại Hải Phòng ?

Nắm rõ tâm lý, trung tâm du học Nhật Bản VLE hy vong, qua bài viết này, giúp bạn nắm bắt được phần nào những thông tin bạn muốn biết !

Tại sao nên du học Nhật Bản ?

Biết đến với hệ thống giáo dục chất lượng cao

Nếu bạn quyết định đi du học ở Nhật Bản, điều đáng chú ý là nền giáo dục ở đất nước này rất được coi trọng. Dù là trường công hay tư, trường tiểu học hay trường đại học, hệ thống dựa trên thành tích được thực hiện trong cơ cấu giáo dục của Nhật Bản đã tạo ra một số kết quả nghiêm túc. Liên tục lọt vào top 10 quốc gia hàng đầu về giáo dục, bảo sao bạn không hào hứng khi bắt đầu chương trình du học Nhật Bản của mình? Bạn có thể dành một mùa hè ở Tokyo với Đại học Shisan, hoặc tận hưởng thành phố cổ kính lịch sử của kyoto , nơi có một trong những trường đại học lớn nhất Nhật Bản.

Di chuyển xung quanh là một làn gió 

Một trong những thách thức nhất của việc đi du lịch nước ngoài là phương tiện đi lại. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể đọc các biển báo hoặc không nhận ra điểm dừng của mình? Điều gì sẽ xảy ra nếu, tệ nhất là không có phương tiện công cộng? Không có gì trong số này là mối quan tâm với một chương trình du học Nhật Bản! Phương tiện di chuyển trong các thành phố của Nhật Bản bao gồm xe lửa và xe buýt được biết đến với sự hiệu quả và đúng giờ. Dịch: bạn sẽ không phải chờ đợi những chuyến tàu bị hoãn khi đang trên đường đến lớp hoặc gặp gỡ bạn bè để thưởng thức món Ramen. Khi di chuyển giữa các thành phố lớn ở Nhật Bản, đây là cơ hội để bạn đi tàu Shinkansen nổi tiếng, tàu cao tốc 320km / giờ. Được ca ngợi vì cả cực kỳ an toàn và đặc biệt thoải mái, vé lên và xuống Nhật Bản có nhiều mức giá khác nhau và có thể được đặt trước hoặc trả ngay, giúp cho kỳ nghỉ cuối tuần của bạn dễ dàng hơn nhiều.

  Cơ hội việc làm giúp bạn dễ dàng gia hạn thời gian lưu trú

Thật tự nhiên khi chuyến du ngoạn quốc tế của bạn bắt đầu cảm thấy như ở nhà sau một thời gian học tập ở nước ngoài. Bạn có thể bực bội khi trở về quê hương của mình và không biết chắc chắn khi nào bạn sẽ gặp lại gia đình và bạn bè quốc tế của mình. Đó là lợi ích chính của kinh nghiệm du học Nhật Bản: nhu cầu lao động nước ngoài rất lớn. Nếu sau khi tốt nghiệp, bạn quyết định coi Nhật Bản là quê hương lâu dài của mình, thì nhu cầu về giáo viên tiếng Anh là không đổi, thường đi kèm với mức lương đảm bảo và bao gồm nhà ở.

Một trong những lý do không thể chối cãi nhất để đi du học ở Nhật Bản là tác động văn hóa to lớn của đất nước này đối với thế giới và một loạt các hoạt động hoàn toàn độc đáo mà bạn có thể tham gia nếu bạn đang muốn đi du học ở một nơi với nền văn hóa hào nhoáng, rực rỡ, công nghệ cao và có sức ảnh hưởng lớn, Nhật Bản là trung tâm của bạn. Khu phố Akihabara là biểu tượng của Tokyo: nổi tiếng là thị trấn điện, địa điểm du lịch nổi tiếng này có rất nhiều cửa hàng bán đồ điện tử, truyện tranh, phim hoạt hình và trò chơi điện tử, bao hàm nền văn hóa kỹ thuật điện tử của Nhật Bản. Tuy nhiên, đồ chơi nổi tiếng ở Nhật Bản không chỉ dừng lại ở đồ điện tử — Thế giới Hello Kitty chỉ là một trong nhiều địa điểm trên khắp đất nước mà bạn có thể tương tác với người bản địa Nhật Bản mang tính biểu tượng này.

Du học Nhật Bản cần điều kiện gì ?

Về độ tuổi : Công dân Việt Nam độ tuổi 12 -30 tuổi (không phân biệt giới tính).

Trình độ học vấn và ngon ngữ : Tùy theo từng phương thức du học và ngôi trường bạn lựa chọn theo học tại Nhật sẽ có những điều kiện về trình độ học vấn riêng. Ví dụ: du học Nhật tại trường Đại học cần có bằng tốt nghiệp THPT, điểm trung bình các môn học GPA tại trường THPT từ 6.0 trở lên, chứng chỉ tiếng Nhật,…

Khả năng tài chính: Chứng mình tài chính khi du học Nhật hầu như là điều bắt buộc với các ứng viên. Trước khi ứng viên tham gia chương trình du học Nhật luôn cần đảm bảo được nguồn tài chính chi trả trong thời gian ít nhất 1 năm. Ngoài ra, tham gia du học Nhật Bản cần có người bảo lạnh tài chính với mức thu nhâp ổn định (tối thiểu 25 triệu/ tháng), kèm theo các tài sản khác như bất động sản, sổ tiết kiệm,…

Tìm hiểu thêm qua : 

Điều kiện du học chương trình thông thường tại Nhật

Điều kiện du học chương trình đặc biệt tại Nhật

Trung tâm VLE – Du học Nhật Bản tại Hải Phòng 

VLE – Là đơn vị uy tín, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng đã được cấp phép bở Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội chuyên cung cấp dịch vụ Du học Nhật Bản tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu khu vực. Hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc tận tình bạn đến với chúng tôi!

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC DU HỌC